25/06/2023 14:06
Phản hồi:0

Món lẩu từ xưa đã biến thành thức ăn thích của người hồ chí minh. Với vị ngọt ngọt, cay cay và mùi thơm mê hoặc của các món lẩu hàn thì chúng rất tương xứng để nhấm nháp trong những buổi chiều mưa.

1. Lẩu kim chi

Kim chi là một trong các đồ ăn quen thân và thường gặp trong những buổi ăn hàng ngày của người hàn, ngoài ra, đây còn là đồ ăn được người dân nước mình rất yêu thích.

7 món lẩu Hàn thích hợp với những buổi chiều mưa ở Sài Gòn Lẩu kim chi

Kim chi có khả năng thưởng thức với cơm nóng hay chế đang dần trở thành nhiều đồ ăn tuyệt hảo như : cơm kim chi chiên, mì kim chi . Trong đó, ngon nhất là món lẩu kim ngon miệng, bắt mắt.

Còn gì tuyệt vời hơn lúc những buổi chiều mưa ở tp hồ chí minh, được ngồi trong những quán ăn ăn món lẩu kim chi nóng rẫy vừa thổi vừa thưởng thức, vị ngọt của ba rọi trộn lẫn vị cay cay của kim chi, vị thơm của xúc xích, đậu hũ cùng các loại ray, toàn bộ quyện hòa bên nhau tạo ra món lẩu kim chi ngon tuyệt hảo.

2. Lẩu chiên Sinseollo

Món lẩu chiên sinseollo cùng là một trong đồ ăn tương xứng với khí hậu mưa ở tp hồ chí minh, đồ ăn này do nhiều quán ăn xứ sở kim chi chất lượng cao đề cử với người sành ăn sài gòn. Hcm.

Nguyên vật liệu để làm món lẩu này gồm các loại dược chất quý và những nguyên vật liệu chất lượng cao khác , bởi điều đó thức ăn này có giá cả khá đắt , một phần khỏang từ 700. 000-1, 5 triệu đồng/phần.

Lẩu chiên Sinseollo

3. Dubu jeongol (lẩu đậu phụ)

Món đậu phụ quen thuộc ở xứ sở kim chi , bởi điều đó, ngườ mọi người sử dụng đậu phụ để chế đang dần trở thành nhiều món ăn hấp dẫn, trong đó cần nhắc tới món dubu jeongol ( lẩu đậu phụ ). Món lẩu này kể từ khi được bào chế nhìn rất thích mắt, chỉ với ít đậu phụ, thịt bò, nấm và nước dùng thì khách hàng có khả năng ăn món lẩu đậu phụ ngon ngất ngây .

7 món lẩu Hàn thích hợp với những buổi chiều mưa ở Sài Gòn

Dubu jeongol (lẩu đậu phụ)

vị ngọt nhẹ, cay cay và vị thơm của các thành phần trong lẩu tạo ra đồ ăn tuyệt hảo tương xứng ăn trong những ngày mưa ở sài gòn

4. Beoseot jeongol (lẩu nấm)

Không còn phải đến đất nước xứ sở kim chi hẻo lánh, mà ngay tại đất nước chúng ta, khách hàng cũng có khả năng nhấm nháp món lẩu beoseot jeongol tại các quán ăn, nhà hàng xứ sở kim chi ở hồ chí minh.

điểm đặc sắc củ món lẩu làm mọi người khoái chí mê là nước dùng trong thời gian suốt được nấu từ xương và nồi nấm ( rau ) để riêng. Lúc thưởng thức, nướng dùng được bỏ vào nồi nấm rồi nấu chính trên bếp. Gía cho mỗi nồi lẩu beoseot jeongol từ 400 . 000 – 2 triệu đồng.

Beoseot jeongol (lẩu nấm)

5. Sogogi jeongol (lẩu bò)

Món lẩu sogogi jeongol hay lẩu bò là thức ăn được thích ở xứ sở kim chi đến mùa đông. Trong khí hậu mưa ở tp hồ chí minh, ngồi ở một quán ăn hay một nhà hàng nào đó ăn món là món sogogi jeongol thì thật là xuất sắc. Nguyên vật liệu để nấu món này gồm thịt bò, cá cơm , tảo biể, nấm ...

Với sự đa dạng về các thành phần , vị có lợi cho sức khỏe, đậm đà của nước dùng tạo nên cho khách hàng những cảm nhận đồ ăn hay ho. Giá cho một phần lẩu ở các hàng quán xứ sở kim chi ở tp hồ chí minh là 65. 000 đồng/phần .

Sogogi jeongol (lẩu bò)

6. Nakji jeongol (lẩu bạch tuộc)

Có thể cho rằng món nakji jeongol ( lẩu bạch tuộc ) là một trong các món lẩu ngon được bào chế từ bạch tuốc của hàn quốc. Giới sành ăn có khả năng dò thấy món lẩu này ở bất cứ hàng quán, quán ăn xứ sở kim chi nào tại tp hồ chí minh.

món lẩu bạch tuộc là đồ ăn tuyệt hảo rất tương xứng với khí hậu hơi lạnh như thời tiết mưa ở hồ chí minh. Vào những buổi chiều mưa , đến một quán ăn hàn nào đó, gọi cho bản thân một nồi lẩu bạch tuộc tươi ngon, vị ngọt của bạch tuộc ghép với vị cay nồng của tiêu tạo ra món bạch tuộc ngon lừng danh.

Giá một nồi lẩu bạch tuộc khoản 500.000 ngàn đồng

7. Haemul jeongol (lẩu hải sản)

Haemul jeongol ( lẩu đồ biển ) đồng thời là thức ăn hoàn hảo cho những hôm mưa ở tp hồ chí minh. món lẩu này có sự phối hợp của đa dạng đồ biển như : cưa, mực, bạch tuộc, sò, nghêu, ốc ...

Món lẩu này tại các quán ăn xứ sở kim chi được lựa chọn nguyên vật liệu kỹ và khắc chế vị tanh của đồ biển trong tiến trình chế biến tạo ra món lẩu đồ biển xuất sắc cho khách hàng.

7 món lẩu Hàn thích hợp với những buổi chiều mưa ở Sài Gòn Một phần lẩu hải sản có giá từ 500.000 đồng/phần

Trong khí hậu hơi lạnh của những trận mưa hồ chí minh, tới thăm các nhà hàng, quán ăn hàng quốc để nhấm nháp những món lẩu tuyệt quá này nhé!

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ
Xem tất cả