25/06/2023 14:06
Phản hồi:0

1. Phố ốc Vĩnh Khánh

Từ xưa, cung đường vĩnh khánh được xem là như là khu dân cư ốc vang danh nhất tp hcm. Không như các quán ốc lạ thường buôn bán lúc chiều tối, những quán ốc tại đây đã bắt đầu buôn bán từ đầu giờ chiều .

Tới đây, giới sành ăn có khả năng dò thấy đủ các loại ốc từ thân thuộc như : sò lông, sò huyết, món tay. Cho đến những món ốc hiếm như : bạch ngọc, vú nàng, tu hài. giá từ 20-30k/phần thôi nha.

Ăn tràn họng 5 phố ốc tấp nập nhất SG mà không lo về giá

2. Phố ốc Dương Bá Trạc

Dạo này ngõ đường dương bá trạc thành nguyên một khu ốc 20k, quá trời quán vươn cao lên như nấm, quán nào cũng đông nghịt khách. Lừng danh gần xa vì độ ngon rẻ và rất nhiều loại ốc lạ sự khác nhau.

Ăn tràn họng 5 phố ốc tấp nập nhất SG mà không lo về giá

3. Phố ốc Tô Hiến Thành

Ban ngày đây chính là một cung đường thông thường với những quầy kinh doang thiết bị vệ sinh , shop hàng hóa tổng hợp, hàng gia dụng. Tuy nhiên lúc chiều xuống, thời điểm những quầy đóng cửa đồng thời là khi các quán ốc mở đầu ' nấu ' với những món ăn thơm nức mũi của bản thân.

đi ngang đây ngay tại thời điểm nhập nhoạng tối cho đến đêm muộn, người qua đường ít khả năng chống chịu rất được sức hút từ mùi thơm của những món ăn đang toả khắp trong bầu không khí.

4. Phố ốc Lê Thị Bạch Cát

Cung đường lê thị bạch cát mặc dù nhỏ , đầu tiên chỉ có một quán ốc độc nhất, tuy nhiên lúc lạc đi vào đây, chúng ta sẻ kinh ngạc bởi quy mô các cửa hàng ' thưởng thức theo ' , đáp ứng quán ốc và các loại đồ biển không giống nhau.

Khách phải tìm kiếm áp cuối con ngõ để gởi xe, rồi đi ngược về bên trên để tìm cho bản thân một chỗ ngồi hợp lệ. Bạn có khả năng chọn bất kỳ quán nào hai bên đã được tuy nhiên để cảm nhận ' tinh túy ' của phố ốc này bạn cần lựa nếm thử tại ốc xuân hón.

Ăn tràn họng 5 phố ốc tấp nập nhất SG mà không lo về giá

5. Phố ốc Nguyễn Thượng Hiền

Đường nguyễn thượng hiền ( quận 3 ) ngắn, chỉ một đoạn bắt đầu từ bùng binh cách mạng tháng 8 đến nguyễn thị minh khai, tuy nhiên từ xưa được công nhận như là một khu ẩm thực đêm với những món ăn hấp dẫn, rẻ cho các tín đồ ưa thích thưởng thức khuya ở tp hcm. Ngoài nhiều món ăn như phở, cơm tấm, hủ tiếu ... Thì nổi trội nhất tại đây là các quán nghêu, sò, ốc, hến ...

Ăn tràn họng 5 phố ốc tấp nập nhất SG mà không lo về giá

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ
Xem tất cả